🚧กรมทางหลวง🚧 เตือน ‼️ระวังบริษัทแอบอ้างกรมทางหลวง เพื่อขอรับการสนับสนุนจัดทำวารสารกรมทางหลวงครบรอบ 110 ปี

🚧กรมทางหลวง🚧 เตือน ‼️ระวังบริษัทแอบอ้างกรมทางหลวง เพื่อขอรับการสนับสนุนจัดทำวารสารกรมทางหลวงครบรอบ 110 ปี

กรมทางหลวง (ทล.) กระทรวงคมนาคม ขอแจ้งเตือนประชาชนให้ระมัดระวังบริษัทที่แอบอ้างกรมทางหลวง ดำเนินการส่งหนังสือไปยังผู้ประกอบการต่าง ๆ เพื่อขอให้สนับสนุนค่าโฆษณาในการจัดทำวารสารฉบับพิเศษ และเตือนอย่าหลงเชื่อโอนค่าโฆษณาเข้าบัญชีของบริษัทดังกล่าว

📰 จากกรณีมีสำนักพิมพ์แอบอ้างใช้ตราสัญลักษณ์และชื่อของกรมทางหลวง เพื่อจัดพิมพ์วารสารฉบับพิเศษ กรมทางหลวงครบรอบ 110 ปี โดยส่งไปยังผู้ประกอบการต่าง ๆ เพื่อขอให้สนับสนุนค่าโฆษณาในวารสารฉบับพิเศษ นั้น กรมทางหลวงได้ตรวจสอบและขอชี้แจงว่า ไม่เคยอนุญาตให้หน่วยงานใดนำชื่อและตราสัญลักษณ์ของกรมทางหลวง ไปกระทำในเรื่องดังกล่าว และไม่มีนโยบายในการจัดทำวารสารฉบับพิเศษ กรมทางหลวงครบรอบ 110 ปี แต่อย่างใด

📌จึงขอให้ประชาชน ผู้ประกอบการ บริษัท ห้างร้าน หากได้รับการติดต่อเพื่อขอรับการสนับสนุน อย่าได้หลงเชื่อการแอบอ้างดังกล่าว และกรมทางหลวงขอความร่วมมือประชาชนหากพบเห็นการกระทำอันควรสงสัย หรือการแอบอ้างกรมทางหลวง โปรดแจ้งสายด่วนกรมทางหลวง ☎️โทร. 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)

Photo & Content Credit / กระทรวงคมนาคม/กรมทางหลวง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ การเรียกดูเว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา